Kính cường lực phòng tắm quận 4, quận 5, quận 6 TPHCM

12/05/2016 0

Đến với Cửa kính Thành Hưng bạn được phục vụ tốt nhất .Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi .

Chuyên thi công các hạng mục nhôm kính cường lực .

Đến với Cửa kính Thành Hưng bạn được phục vụ tốt nhất .Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi .

 

 

Cửa kính 10 li cường lực 2 cách 

 

 

Vách ngăn văn phòng ,kính 10li cường lực 

 

 

 

là đơn vị chuyên nhận thi công các loại cửa kính cường lực ,cửa kính lùa trượt treo là loại cửa thích hợp với tất cả các loại phòng tắm cho mọi gia đình .

Với nhiều yêu cầu thẩm mỹ ngày nay , các mẫu cua kinh dep cho phòng khách ,thông phòng hay nhiều loại cửa kính cho văn phòng, phòng hành chính ngày càng được lược bỏ bớt sự cầu kì và chỏ giữ lại những nét riêng và cô đọng nhất, cửa kính phòng tắm cũng vậy, thực sự đơn giản nhưng bắt mắt & tinh tế mang lại sự thoải mái mỗi khi sử dụng nó . Cửa kính cường lực ray treo cho phòng tắm đã và đang chiếm được số đông người tiêu dùng tại việt nam bởi vì nó hội đủ những yếu tố mà người tiêu dùng yêu cầu, đơn giản, đẹp tinh tế , bắt mắt, giá rẻ.

Cửa này được áp dụng lắp đặt không chỉ riêng phòng tắm kính mà còn nhiều vị trí khác để mang lại vẻ đẹp sang trọng . Sử dụng cửa kính lùa  trượt treo hay một số kiểu cửa kính lùa đẹp  giúp mang lại sự tiện nghi trong cách mở cửa, nhẹ nhàng và nhanh chóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng trong thiết kế cửa. cửa được in hoa văn hay một số màu sắc cho sống động hài hòa với màu tường theo yêu cầu của khách hàng .

Có thể bạn quan tâm

Kính cường lực giá rẻ quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM

12/05/2016 0

Chuyên thi công các hạng mục nhôm kính cường lực . Đến với Cửa kính Thành Hưng bạn được phục vụ tốt nhất .Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi .

Lắp kính ốp tường trang trí theo yêu cầu giá rẻ

23/03/2016 0

Kính được sử dụng bằng kinh cuong luc vì thế chúng có khả năng, cách âm, cách nhiệt , chống tiếng ồn, an toàn, chắc chắn mà giá cả lại phải chăng.

Cắt kính phòng tắm, cắt kính giá rẻ tại TPHCM

23/03/2016 0

Cơ sở nhôm kính Thành Hưng chuyên nhận cat kinh, cắt kính cường lực các loại hôm nay, xin giới thiệu đến quý khách hàng những điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm vách tắm kính cường lực, cùng tham khảo nhé!

Khái niệm thế nào là vách tắm kính cường lực?

23/03/2016 0

- Vách tắm kính là sản phẩm được tạo nên từ những tấm kinh cuong luc, kết hợp với các loại phụ kiện theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuỳ vào diện tích và hình dáng riêng, giúp tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn.