HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0938 268 598

KÍNH MÀU ỐP BẾP

Kính màu ốp tường bếp

Còn hàng

Kính màu đang trở thành vật liệu trang trí thông dụng cho không gian bếp của mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa hiểu rõ về kính màu cũng như không biết sử dụng loại kính nào, có đảm bảo không, có bền không? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kính màu ốp bếp nhé!

Ưu điểm của kính màu ốp bếp

Bếp là không gian thường xuyên diễn ra các hoạt động nấu nướng. Chính vì thế, phần không gian này rất dễ bị bám bẩn. Hơn nữa, các vết dầu mỡ và thức ăn nếu để lại rất khó khăn cho việc vệ sinh và lau chùi. Bên cạnh đó phần tường bếp thường xuyên phải tiếp xúc với nước và nhiệt độ. Chính vì vậy, nếu ốp bằng gạch men sẽ bị ố màu và rạn nứt sau 1 khoảng thời gian sử dụng.

Tất cả những hạn chế trên sẽ được giải quyết tốt nhất khi bạn sử dụng kính màu ốp bếp bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Bề mặt của kính vô cùng trơn láng và nhẵn mịn. Chính vì vậy, việc vệ sinh không gian bếp sẽ trở nên vô cùng đơn giản.
  • Có khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực tốt.
  • Đa dạng về màu sắc, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của mình. Hơn nữa, kính có độ bền màu cao, giúp duy trì được vẻ đẹp vốn có của nó.
  • Kính màu là vật liệu có khả năng bắt sáng cực tốt. Nó sẽ góp phần tạo nên 1 không gian thông thoáng và hiện đại cho phòng bếp.
  • Khi thi công kính màu  hoàn toàn không tạo ra những mạch vữa. Việc này sẽ tạo nên cảm giác liền mạch cho tường bếp, mang lại độ thẩm mỹ cao

 

Danh mục sản phẩm
 
Gọi điện SMS Chỉ Đường