Với kính màu cường lực giúp căn bếp hiện đại và sáng tạo

Thông tin sản phẩm

Giúp căn bếp hiện đại và sáng tạo với kính cường lực

Trong thiết kế xây dựng và nội thất hiện đại, kính cường lực đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn và phát tuy tác dụng hết sức bất ngờ. Với đặc điểm bề mặt nhẵn mịn, màu sắc đa dạng, độ bóng cao và an toàn trong sử dụng – loại kính này đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất bếp. Với sự lực chọn này, bạn sẽ có một căn bếp hiện đại và vô cùng tươi mới.
 
 
 
Kính màu cường lực đã được sử dụng khá phổ biến trong những công trình xây dựng nhiều năm gần đây nhưng bạn thường thấy loại vật liệu này ở những toà nhà cao tầng. Bên cạnh đó, loại kính này còn được sử dụng để làm kính ô tô. Tuy nhiên, với công nghệ phát triến và những mẫu kính mới liên tục được ra đời thì kính cường lực đang trở thành loại vật liệu được ứng dụng phổ biến và hiệu quả hơn nữa. Với độ bền và có tính thẩm mỹ cao nên kính cường lực ngày càng được các nhà thiết kế nội thất đang yêu thích, đặc biệt là mảng thiết kế nội thất bếp.
 
Kính cường lực có rất nhiều ưu điểm như chịu lực gấp từ 3 – 4 lần kính thường, độ cứng cao và khó trầy xước, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ cao cùng màu sắc, thiết kế đa dạng và đang dần trở thành lựa chọn tối ưu trong thiết kế nội, ngoại thất. Bên cạnh đó, khi bị tác động mạnh gây vỡ thì kính sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn dạng hạt, không có cạnh sắc nhọn giúp người sử dụng có thể yên tâm là tránh được những nguy hiểm do kính gây ra. Sự hiện đại luôn đi kèm chất lượng đời sống tốt hơn và sự an toàn của gia đình bạn cũng sẽ luôn được bảo đảm.
 
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính màu có thiết kế rất đa dạng phù hợp với sở thích của người dùng. Chính vì vậy, thay vì sử dụng những loại gạch men, gỗ dán hay mica thì kính cường lực với màu sắc đa dạng được chọn để tạo nên những điểm nhấn cho bếp, mang lại vẻ đẹp độc đáo và rất sáng tạo. Ngoài ra, việc sử dụng kính màu cho nội thất bếp sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh và tạo cảm giác sạch sẽ hơn